KẾT NỐI SỨC MẠNH – TẠO LẬP THÀNH CÔNG

Tiếp nối hoạt động team building sôi động, gala dinner kỉ niệm 5 năm thành lập Tâm Sen Group đã được tổ chức trang trọng và ấm áp bên bờ vịnh di sản với sự tham gia của các thành viên tiêu biểu nhất trong đại gia đình Tâm Sen cùng các khách mời thân thiết đến từ mọi miền của đất nước, với chủ đề “Kết nối sức mạnh – Tạo lập thành công”.

Gala dinner – bữa tiệc của ánh sáng và sắc màu

Buổi tối tháng 5 hôm đó, trời như chiều lòng người khi nắng vừa dịu tắt thì những cơn gió biển mát lạnh cũng bắt đầu thổi len qua những hàng dừa bao quanh khu vực tổ chức gala dinner. Sân khấu sáng bừng, band nhạc chơi những khúc nhạc tươi vui chào đón các thành viên của đại gia đình Tâm Sen và các khách mời đến với đêm tiệc của ánh sáng và sắc màu.

Da diết và nồng nàn qua các nhạc phẩm tình ca

Sôi động và rực cháy với các ca khúc về biển

Đam mê và nóng bỏng với phần phối đầy ngẫu hứng của DJ

Bí ẩn, bất ngờ với màn trình diễn ảo thuật đầy cuốn hút

Và đặc biệt là phần hòa giọng đầy vui nhộn, hào hứng và nhiệt huyết của tập thể khách mời và Tamsener

Tất cả đã tạo nên những màn biểu diễn mãn nhãn và độc đáo, tràn ngập tiếng cười và niềm hứng khởi.

Gala dinnner – đêm hội của tình thân

Gala năm nay có thể chưa thực sự quy mô, chưa thực sự hoành tráng nhưng chắc chắn là một đêm gala ấm áp và thân tình khi hội tụ những gương mặt thành viên tiêu biểu nhất từ các chi nhánh, văn phòng, nhà máy trên cả nước của đại gia đình Tâm Sen; với sự đồng hành của các khách hàng, đối tác thân thiết từ nhiều lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Đó là đêm của những cái bắt tay thân tình

Đêm của những vòng ôm xiết chặt

Đêm của những tiếng cười ấm áp

Đêm của những câu chuyện hàn huyên thủ thỉ

Và trên hết, là đêm tiệc của sự thấu hiểu – sẻ chia và đồng hành

 Gala dinner – Đêm của sự khởi đầu

Tâm Sen, năm nay bước sang năm thứ 5. Thời gian chưa thật dài nhưng cũng không phải là ngắn. 5 năm đối diện với nhiều khó khăn, thách thức chung của thị trường trong nước và thế giới; 5 năm với không ít những thất bại và bài học xương máu trong điều hành; nhưng chính từ những vấp ngã đó mà Tâm Sen có thể trưởng thành hơn, lớn mạnh hơn. Chưa phải là những thành tựu quá to tát nhưng cũng có thể coi là thành công bước đầu; ghi nhận sự đồng lòng, nỗ lực và quyết tâm của ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV vì sự phát triển của Tâm Sen”.

Đó là những lời chia sẻ đầy chân thành và xúc động của vị thuyền trưởng, thủ lĩnh của Tâm Sen trong đêm gala. Với thông điệp “Kết nối sức mạnh – Tạo lập thành công”, Tâm Sen chỉ muốn khẳng định rằng: Thành công là một đích đến, là mục tiêu, là khao khát và động lực của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào; được xây dựng và chắt chiu từ chính những hành động nhỏ nhất, là thành tựu của sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ mỗi ngày… Và chắc chắn đó không phải là một hành trình trải đầy hoa hồng và những điều ngọt ngào. Điều quan trọng là bạn không bao giờ từ bỏ, không ngừng nỗ lực và tiến lên mỗi ngày. Vì “trên đời này vốn không có giới hạn mà chỉ có ranh giới. Điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy” (nhà văn Nguyễn Khải). Khi bạn cảm thấy không thoải mái, sợ hãi vì đã lỡ bước ra khỏi vùng an toàn vốn có. Đừng lo, lúc đó bạn mới đang thực sự trưởng thành để vươn tới mục tiêu, tới trạm đích tiếp theo trên hành trình xây dựng Thành công của mình…

Đêm tiệc gala “Kết nối sức mạnh - Tạo lập thành công” khép lại, nhưng đã mở ra một hải trình mới trên hành trình dựng xây và phát triển của Tâm Sen. Hành trình này sẽ trải qua nhiều phong ba và bão táp nhưng tin chắc rằng sẽ luôn có sự đồng tâm, đồng sức, đồng lòng của những con người cùng chung chí hướng mang trong mình Tâm sáng của loài Sen cao quý.

Tạm biệt Hạ Long

Hẹn gặp lại vào một mùa team building và gala dinner với thật nhiều sự đoàn kết, sẻ chia và thành công hơn nữa cho đại gia đình Tâm Sen Group...