GIỚI THIỆU CHUNG

Khởi đầu từ một công ty tiên phong trong lĩnh vực in ấn và bao bì giấy cao cấp (ứng dụng trong ngành thuốc lá, rượu bia, mỹ phẩm, dược phẩm…), sau một thời gian ngắn phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tập đoàn Tâm Sen - TÂM SEN GROUP (tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phúc Sinh) đã trở thành công ty đa ngành với nhiều lĩnh vực hoạt động nổi bật khác như Viên gỗ nén, Xây dựng, Giấy và Bột giấy, Than đá, Nông nghiệp sạch, Gỗ và đồ gỗ nội thất… Mục tiêu của Tâm Sen là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, tiên phong trong hội nhập quốc tế với chất lượng uy tín và dịch vụ đẳng cấp, dẫn đầu.

Với hệ thống hạ tầng, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, Tâm Sen Group luôn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng với tiêu chí được gắn kết chặt chẽ: chất lượng - giá cả và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã và đang trở thành đối tác tin cậy – tận tâm – sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khó tính nhất, đối tác và các nhà đầu tư vì mục tiêu phát triển bền vững và thịnh vượng.

Hành trình vươn ra biển lớn của Tâm Sen Group mới chỉ bắt đầu. Đó là một hành trình dài mang tính chiến lược phù hợp với xu thế của xã hội, để lan tỏa những giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.