BAO BÌ CARTON

1. Quy trình sản xuất

Là nhà sản xuất và phân phối bao bì chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên thiết kế đầy sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài (Đức, Nhật Bản, Đài Loan…), Tâm Sen luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng đạt chuẩn – giá cả cạnh tranh và giao hàng đúng hẹn.

100% sản phẩm của Tâm Sen trước khi xuất ra thị trường đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra, kiểm soát bằng máy móc hiện đại như máy bắn bục, máy kiểm tra độ nén, độ ẩm…và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015.

2. Các loại sản phẩm

Chúng tôi chuyên sản xuất Bao bì carton 3 - 5 và 7 lớp, các loại sóng A, B, C, E, BA, BC, BE với nhiều chủng loại giấy chất liệu khác nhau và theo nhu cầu của khách hàng để đóng gói sản phẩm xuất khẩu hay dùng trong nội địa.

3. Máy móc thiết bị

Nhà máy bao bì Tâm Sen được đầu tư thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc kết hợp với trình độ sản xuất chuyên môn cao từ thiết kế thùng mẫu, khuôn bảng in, pha chế màu mực đều được tiêu chuẩn hóa để cho ra những sản phẩm bao bì chất lượng cao.

 

 

 

Kho giấy sức chứa lớn với đa dạng chủng loại