SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA PE VÀ BOPP

1. Sản phẩm đa dạng và chất lượng cao

Nhà máy sản xuất bao bì nhựa Tâm Sen chuyên sản xuất túi ni lông cỡ lớn, cuộn, màng ni lông và các loại túi có chất liệu và hình dạng đặc biệt.

Sản phẩm thân thiện với môi trường: được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu chất liệu LDPE, HDPE, PP, OPP... không xả thải mà vẫn giữ được độ bền cơ học và đặc tính ban đầu của từng loại nguyên liệu. Việc sử dụng hạt nhựa nguyên sinh cũng giúp cho túi nilon an toàn khi chứa đựng thực phẩm, không tiết ra mùi hay các chất gây hại ngay cả trong môi trường hay nhiệt độ khắc nghiệt.

Từ việc chỉ sản xuất những chiếc túi nhựa thông thường, công ty đã không ngừng phát triển và đa dạng hóa sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi cũng liên tục thử nghiệm  phối hợp  các loại nguyên liệu với nhau, đồng thời nghiên cứu các chất phụ gia mới. Nhờ đó, đã đáp ứng được nhiều yêu cầu đặc biệt của khách hàng như yêu cầu về màu sắc, độ rơ (chịu lực), chống tĩnh điện... Đến nay, Tâm Sen tự hào đã có thể sản xuất được hầu hết các mặt hàng trong lĩnh vực bao bì nhựa, những mặt hàng mà trước kia phải nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ 100% cho mặt hàng xuất khẩu của các đối tác trong và ngoài nước, kể cả thị trường khó tính nhất như Mỹ và Châu Âu.

Các sản phẩm của chúng tôi:

  • Các sản phẩm chuyên dụng như túi lồng trong bao jumbo (jumbo liner), túi ni lông hình hộp, túi nilon đục lỗ đựng hoa quả...
  • Các loại túi zipper chỉ đỏ, zipper khóa kéo, túi dán miệng...
  • Màng ni lông trải vườn, màng lót hồ, màng phủ nông nghiệp.
  • Sản phẩm túi nilon không bột (bụi màu trắng) sử dụng cho các sản phẩm may mặc, vải vóc có màu tối...

2. Định hướng và chính sách – cam kết về chất lượng

Được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho tới khâu đóng gói và giao hàng, sản phẩm của Tâm Sen đã, đang và luôn được các khách hàng thân thiết cũng như đối tác lâu năm trong và ngoài nước ủng hộ, tin tưởng. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là chính sách đổi trả và cam kết về chất lượng của công ty đối với khách hàng.

Việc sản xuất với quy mô lớn và quy trình được tối ưu hợp lý cũng giúp cho chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí, nhờ đó mà giá thành sản phẩm được giảm trừ tới mức tối đa, đúng với phương châm mà ban lãnh đạo đã đề ra từ những ngày đầu: “Giảm giá thành, tăng chất lượng!”

Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh cộng thêm chính sách thanh toán linh hoạt cũng là một ưu điểm giúp cho Tâm Sen ngày càng được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.